Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht
Home>ผงเนื้อนุ่มโชตธนโชติ


Page    [1]

MEAT TENDERIZER FROM PINEAPPLE ENZYMES

 
รหัส : 03002
ชื่อ : ชุดทดลอง เคล็ดลับการหมักนุ่มแบบธรรมชาติ
รายละเอียด : ในชุดที่สั่งซื้อมีผงเนื้อนุ่มแบบใดก็ได้ 1 ซอง พร้อมคู่มือเคล็ดลับการหมักนุ่ม แถมซีดีสอนวิธีทำอาหารให้นุ่มอร่อย ทำกินได้ ทำขายดี มีสูตรอาหารพร้อมวิธีทำ 40 เมนู ทำกินได้ ทำขายดี How to cook and tender the meat, and VCD.
ราคา : 350.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 01001
ชื่อ : ผงหมักเนื้อนุ่มโชตธนโชติ สูตรดั้งเดิม
รายละเอียด : ผงหมักเนื้อนุ่มโชตธนโชติ สูตรดั้งเดิม CTC Meat Tenderizer : ORIGINAL CTC Meat Tenderizer ORIGINAL is good for restaurant, resort, hotel and industrial use.
ราคา : 185.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 01002
ชื่อ : ผงเนื้อนุ่มโชตธนโชติ สูตรพริกไทยดำ
รายละเอียด : เหมาะสำหรับทำสเต๊กพริกไทยดำ หมูยอ ไส้กรอก ผัดเนื้อ เนื้อย่าง หมูปิ้ง ไก่ย่าง คอหมูย่าง Good for Black Pepper Steak
ราคา : 195.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 01010
ชื่อ : ผงเนื้อนุ่มโชตธนโชติ 10 โหล
รายละเอียด : ผงหมักเนื้อนุ่มโชตธนโชติ ทุกสูตร เหมาะสำหรับร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท และโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร น้ำหนัก 18 กก.
ราคา : 18,600.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 01009
ชื่อ : ผงเนื้อนุ่มโชตธนโชติ 5 โหล
รายละเอียด : ผงหมักเนื้อนุ่มโชตธนโชติ ทุกสูตร เหมาะสำหรับร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท และโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารน้ำหนัก 9 กก.
ราคา : 9,600.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 01004
ชื่อ : ผงเนื้อนุ่มเพิ่มเอนไซม์ สูตรสมุนไพร
รายละเอียด : ซองเหลือง เพิ่มเอนไซม์สองเท่า เหมือนกับซองชมภู แต่หมักได้มากกว่าสองเท่า เหมาะสำหรับหมักเนื้อได้ทุกประเภท หมูเนื้อไก่ แกะ แพะ ขาหมู ทำสุกี้ยากี้ หมูกระทะ ราดหน้า มีส่วนประกอบของสมุนไพรบำรุงสมอง บำรุงสายตา น้ำหมักที่เหลือจากการหมักก็ยังสามารถนำไปทำน้ำซุป ทำซ๊อส ต่อได้อีก ร้านอาหารควรใช้สูตรนี้ คุ้มค่ามากๆ เวลาปิ้งย่างแล้วจะหอมน่ากิน ทำซุปก็จะได้สุขภาพที่ดี เล็กๆกินดีผู้ใหญ่กินดี ไม่มีผงชูรส ไม่ใช่สารเคมี ดีต่อคนทำและคนกิน สูตรนี้เหมาะสำหรับร้านอาหารที่หมักครั้งละมากๆ จะช่วยประหยัดเวลา ประหยัดต้นทุน หนึ่งซองหมักสเต็กได้ 20 กก. หมักเนื้อชิ้นบางๆแบบราดหน้าได้ 20-30 กก/ซอง เพียงผสมน้ำให้ท่วมเนื้อ ไม่ต้องใส่เกลือหรือน้ำตาลเพิ่มอีก น้ำหมักจะซึมเข้าเนื้อทำให้ชิ้นใหญ่ขึ้นได้น้ำหนักเพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับทำไก่ย่าง คอหมูย่าง แกงเผ็ด ผัดฉ่าทะเล และสเต๊กหอมๆ น้ำหมักใช้ทำน้ำซุปหรือน้ำซ๊อสได้อีก  Good for BBQ, Teppanyaki, grilled beef, etc. Good for making soup or fried chicken with herbal spices.
ราคา : 195.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 01006
ชื่อ : ผงเนื้อนุ่มเพิ่มเอนไซม์สองเท่า สูตรยาคินิคุ
รายละเอียด : สูตรยาคินิคุ หมักได้ 20-30 กก สูตรลดต้นทุน เพิ่มยอดขายให้ร้านอาหารและโรงงานอาหาร เหมาะสำหรับทำอาหารตามสั่ง หมักนุ่มได้กับเนื้อทุกประเภท ทำเนื้อปิ้งย่าง หมูสะเต๊ะ หมูปิ้ง ไก่ย่าง บาบีคิว ย่างเกาหลี ทำสุกี้ยากี้ ราดหน้า ชาบู หมูกระทะ หรือเนื้อย่างกระทะร้อนประเภทเทปปังยาคิ เป็นต้น Good for BBQ, Teppanyaki, grilled beef, etc.
ราคา : 195.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 01008
ชื่อ : ผงเนื้อนุ่มโชตธนโชติ 2 โหล
รายละเอียด : ผงหมักเนื้อนุ่มโชตธนโชติ ทุกสูตร เหมาะสำหรับร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท และโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร
ราคา : 3,960.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 01011
ชื่อ : ผงเนื้อนุ่ม ลังจิ๋ว 10 ซอง
รายละเอียด : ขนาดกล่อง บรรจุ 10 ซอง
ราคา : 1,700.00 Baht

Quantity Piece(s)

Page    [1]

หน้าหลัก ผู้นำเข้าจีน วิธีชำระเงิน คำถามบ่อยๆ ติดต่อเรา  
   Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic   ©Copyright 2002-2020 All rights reserved.
บริษัท โชตธนโชติ จำกัด
40-40/1 ถ.เปรมใจราษฎร์
ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 010-55460-54122 LINE ID: meattenderizer
Tel : 0886499888 Fax: 038392657
Email : vipadao@yahoo.com