Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht
รหัส : 11015
ชื่อ : ข้าวหอมนพเก้า
ราคา : 180.00 Baht
180.00 Baht
ประเภทสินค้า : 8TO8 ข้าว
Quantity : Piece(s)

Order Note (optional)


   
คำอธิบาย : คุณค่าทางโภชนาการ จากข้าว 9 ชนิด

- ข้าวหอมนิลในสารอาหารของขาวมีโปรตีน ธาตุเหล็ก และสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีมากกว่าข้าวทั่วไปถึง 7 เท่าลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งใยอาหารในข้าวกล้องหอมนิลยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดอีกด้วย
- ข้าวญี่ปุ่นสายพันธุ์ Japanese Rice Sasanishike 100%  ปราศจากคลอเรสเตอรอล ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคอ้วนให้พลังงานแก่ร่างกายป้องกันโรคโลหิตจางและ อาการเบื่ออาหาร
- ข้าวดอย มีวิตามินบี 1มากกว่าข้าวขัดขาวถึง 371 เท่า มีแหล่งอาหารทีมีประโยชน์ต่อร่างกายไม่ต่ำกว่า 15 ชนิด เช่นคาร์โบไฮเดรต โปรตีน วิตามิน ไขมัน ใยอาหาร เกลือแร่ช่วยบำรุงร่างกาย ป้องกันเหน็บชา ปากนกกระจอก ฟื้นฟูกำลังได้ดีเหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฝื้น
- ข้าวสังข์หยดมีปริมาณกากในอาหารสูงกว่าข้าวพันธุ์อื่น มีประโยชน์ต่อ ระบบขับถ่ายวิตามินอีสูงช่วยชะลอความแก่ มีธาตุเหล็ก โปรตีน และ ฟอสฟอรัสสูงช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ป้องกันโรคความจำเสื่อม (โรคอัลไซเมอร์)
- ข้าวเหนียวกล้องให้สารDNA/RNAที่มีประโยชน์ต่อการสร้าง และบำรุงเซลล์ต่างๆของร่างกายมีแร่ธาตุและวิตามิน เมื่อรับประท่านเป็นประจำ จะสามารถป้องกันโรคปวดตามข้อโรคนิ่วในกระเพาะปัสสาวะ และโรคโลหิตจาง เป็นต้น มีคุณสมบัติออกฤทธิ์ร้อนช่วยขับลมในร่างกาย
- ข้าวหอมมะลิกล้องมีจมูกข้าวและใยอาหารเป็นประโยชน์ต่อ การสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกายและระบบขับถ่ายช่วยป้องกันโรคเลือดออก ตามไรฟัน อ่อนเพลีย ร่างกายไม่มีแรงใยอาหารช่วยดูดซับของเสีย และสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกายป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่
-  ข้าวหอมมะลิซ้อมมือมีวิตามินบี 1 ป้องกันโรคเหน็บชา วิตามินบี 2 ป้องกันโรคปากนกกระจอกและอาการเบื่ออาหารวิตามินบีรวม ป้องกันระบบประสาทอักเสบ บำรุงสมอง แคลเซียม ฟอสฟอรัสเสริมสร้างกระดูก ป้องกันการเป็นตะคริวแมงกานีสช่วยกระตุ้นเอ็นไซม์และการเจริญเติบโต
 
-  ข้าวหอมมะลิขาวมีคุณค่าจากโปรตีนเส้นใยอาหารป้องกัน ท้องผูก ไนอะซีนรักษาผิวหนังและระบบประสาทฟอสฟอรัสช่วยบำรุงกระดูกและฟัน แคลเซียมป้องกันการเป็นตะคริวธาตุเหล็กและทองแดงช่วยสร้างเม็ดโลหิต และเฮโมโกบิลป้องกันโลหิตจางเสริมสร้างส่วนที่สึกหรอ
          -  ข้าวแดงหอมมะลิซ้อมมือ มีวิตามินบี 1 ป้องกันเหน็บชา วิตามินบี 2 ป้องกันปากนกกระจอก บี 6 ป้องกันโรคเกี่ยวกับระบบผิวหนังและระบบประสาท ธาตุเหล็กป้องกันโลหิตจางไอโอดีนป้องกันคอหอยพอกใยอาหารช่วยการขับถ่ายหน้าหลัก ผู้นำเข้าจีน วิธีชำระเงิน คำถามบ่อยๆ ติดต่อเรา  
   Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic   ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.
บริษัท โชตธนโชติ จำกัด
40-40/1 ถ.เปรมใจราษฎร์
ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 010-55460-54122 LINE ID: meattenderizer WeChat ID: chotethanachote
Tel : 0886499888 Fax: 038392657
Email : vipadao@yahoo.com