Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht
รหัส : 01006
ชื่อ : ผงเนื้อนุ่มเพิ่มเอนไซม์สองเท่า สูตรยาคินิคุ
รายละเอียด : สูตรยาคินิคุ หมักได้ 20-30 กก สูตรลดต้นทุน เพิ่มยอดขายให้ร้านอาหารและโรงงานอาหาร เหมาะสำหรับทำอาหารตามสั่ง หมักนุ่มได้กับเนื้อทุกประเภท ทำเนื้อปิ้งย่าง หมูสะเต๊ะ หมูปิ้ง ไก่ย่าง บาบีคิว ย่างเกาหลี ทำสุกี้ยากี้ ราดหน้า ชาบู หมูกระทะ หรือเนื้อย่างกระทะร้อนประเภทเทปปังยาคิ เป็นต้น Good for BBQ, Teppanyaki, grilled beef, etc.
ราคา : 195.00 Baht
ประเภทสินค้า : ผงเนื้อนุ่มโชตธนโชติ
น้ำหนัก : 0.150
Quantity : Piece(s)

Order Note (optional)


   
คำอธิบาย : ซองม่วง เพิ่มเอนไซม์สองเท่า เหมือนกับซองชมภู แต่หมักได้มากกว่าสองเท่า เหมาะสำหรับบาบีคิว หมูเนื้อไก่ย่างเกาหลี ทำสุกี้ยากี้ หมูกระทะ หรือเนื้อย่างกระทะร้อนประเภทเทปปังยาคิ เป็นต้น สูตรนี้แนะนำให้ใส่งาขาวเพิ่มอีกนิดเพื่อแต่งให้เนื้อสวยดูน่ากินเวลาย่าง เพียงผสมผงหมักเนื้อนุ่ม 2 ช้อนโต๊ะ น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ หมักไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วนำไปปิ้งย่างรับประทานได้ทัน แค่นี้ก็ได้เนื้อย่างเกาหลีที่นุ่มอร่อย เหนือใคร ทำกินได้ ทำขายดีแน่นอนค่ะ

สูตรนี้เหมาะสำหรับร้านอาหารที่หมักครั้งละมากๆ จะช่วยประหยัดเวลา ประหยัดต้นทุน หนึ่งซองหมักสเต็กได้ 20 กก. หมักเนื้อชิ้นบางๆแบบราดหน้าได้ 20-30 กก/ซอง เพียงผสมน้ำให้ท่วมเนื้อ ไม่ต้องใส่เกลือหรือน้ำตาลเพิ่มอีก น้ำหมักจะซึมเข้าเนื้อทำให้ชิ้นใหญ่ขึ้นได้น้ำหนักเพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับทำไก่ย่าง คอหมูย่าง แกงเผ็ด ผัดฉ่าทะเล และสเต๊กหอมๆ น้ำหมักใช้ทำน้ำซุปหรือน้ำซ๊อสได้อีก 

Good for BBQ, Teppanyaki, grilled beef, etc.



หน้าหลัก ผู้นำเข้าจีน วิธีชำระเงิน คำถามบ่อยๆ ติดต่อเรา  
   Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic   ©Copyright 2002-2021 All rights reserved.
บริษัท โชตธนโชติ จำกัด
40-40/1 ถ.เปรมใจราษฎร์
ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 010-55460-54122 LINE ID: meattenderizer
Tel : 063 239 2875 Fax: 038 392 657
Email : vipadao@yahoo.com