Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht
รหัส : 01004
ชื่อ : ผงเนื้อนุ่มเพิ่มเอนไซม์ สูตรสมุนไพร
รายละเอียด : ซองเหลือง เพิ่มเอนไซม์สองเท่า เหมือนกับซองชมภู แต่หมักได้มากกว่าสองเท่า เหมาะสำหรับหมักเนื้อได้ทุกประเภท หมูเนื้อไก่ แกะ แพะ ขาหมู ทำสุกี้ยากี้ หมูกระทะ ราดหน้า มีส่วนประกอบของสมุนไพรบำรุงสมอง บำรุงสายตา น้ำหมักที่เหลือจากการหมักก็ยังสามารถนำไปทำน้ำซุป ทำซ๊อส ต่อได้อีก ร้านอาหารควรใช้สูตรนี้ คุ้มค่ามากๆ เวลาปิ้งย่างแล้วจะหอมน่ากิน ทำซุปก็จะได้สุขภาพที่ดี เล็กๆกินดีผู้ใหญ่กินดี ไม่มีผงชูรส ไม่ใช่สารเคมี ดีต่อคนทำและคนกิน สูตรนี้เหมาะสำหรับร้านอาหารที่หมักครั้งละมากๆ จะช่วยประหยัดเวลา ประหยัดต้นทุน หนึ่งซองหมักสเต็กได้ 20 กก. หมักเนื้อชิ้นบางๆแบบราดหน้าได้ 20-30 กก/ซอง เพียงผสมน้ำให้ท่วมเนื้อ ไม่ต้องใส่เกลือหรือน้ำตาลเพิ่มอีก น้ำหมักจะซึมเข้าเนื้อทำให้ชิ้นใหญ่ขึ้นได้น้ำหนักเพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับทำไก่ย่าง คอหมูย่าง แกงเผ็ด ผัดฉ่าทะเล และสเต๊กหอมๆ น้ำหมักใช้ทำน้ำซุปหรือน้ำซ๊อสได้อีก  Good for BBQ, Teppanyaki, grilled beef, etc. Good for making soup or fried chicken with herbal spices.
ราคา : 195.00 Baht
ประเภทสินค้า : ผงเนื้อนุ่มโชตธนโชติ
Quantity : Piece(s)

Order Note (optional)


   
คำอธิบาย :
สูตรสมุนไพร เหมาะสำหรับทำชาบูชาบุ สุกี้ ก๊วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ไก่ตุ๋น เนื้อตุ๋น ขาหมู อาหารประเภทแกง จะช่วยให้เนื้อนุ่ม น้ำแกง น้ำซุป น้ำจิ้มได้รสชาติกลมกล่อม หรือจะทำไก่ทอดสมุนไพร หรือซี่โครงตุ๋นสมุนไพร บำรุงสุขภาพ สูตรนี้มีคุณสมบัติพิเศษในการกำจัดกลิ่นคาวของปลาน้ำจืดที่มีกลิ่นโคลน หรือปลาที่ไม่สด หรือเครื่องใน เซ่งจี๊ ที่มีกลิ่นเหม็น ใช้แช่กับน้ำสุดท้ายประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ใส่ท็อฟเพอร์แวร์ปิดฝาทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ให้น้ำท่วมเนื้อที่แช่ แล้วนำไปทำอาหารได้เลย ไม่ต้องล้างออกอีกครั้ง อาหารจะเก็บได้นาน ไม่เสียง่าย ไมมีกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นรุนแรงที่ไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ยังใช้ทำไส้กรอก หมูยอ หมูแดดเดียว เนื้อแดดเดียว ใช้ทำกุนเชียง ติ่มซำ หรือลูกชิ้นได้หมดทุกประเภททั้งตุ๋น ต้ม ผัด แกง ย่าง สตูว์ สเต็ก


สูตรนี้เหมาะสำหรับร้านอาหารที่หมักครั้งละมากๆ จะช่วยประหยัดเวลา ประหยัดต้นทุน หนึ่งซองหมักสเต็กได้ 20 กก. หมักชิ้นบางแบบราดหน้าได้ 20-30 กก/ซอง เพียงผสมน้ำให้ท่วมเนื้อ ไม่ต้องใส่เกลือหรือน้ำตาลเพิ่มอีก น้ำหมักจะซึมเข้าเนื้อทำให้ชิ้นใหญ่ขึ้นได้น้ำหนักเพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับทำไก่ย่าง คอหมูย่าง แกงเผ็ด ผัดฉ่าทะเล และสเต๊กหอมๆ น้ำหมักใช้ทำน้ำซุปหรือน้ำซ๊อสได้อีก 

Good for nice smell steak, grilled chicken, roast chicken, beef curry, spicy seafood, etc.Good for making soup or fried chicken with herbal spices.หน้าหลัก ผู้นำเข้าจีน วิธีชำระเงิน คำถามบ่อยๆ ติดต่อเรา  
   Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic   ©Copyright 2002-2021 All rights reserved.
บริษัท โชตธนโชติ จำกัด
40-40/1 ถ.เปรมใจราษฎร์
ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 010-55460-54122 LINE ID: meattenderizer
Tel : 063 239 2875 Fax: 038 392 657
Email : vipadao@yahoo.com